THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Công ty TNHH Năm Sao Bông Bạo Vàng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ là nguyên liệu và phụ gia chăn nuôi hướng tới chăn nuôi sạch, sản xuất sạch tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng phụ gia chăn nuôi, thủy sản cho các trang trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản lớn trên toàn quốc… nhằm tăng năng suất, giảm thiểu tác động môi trường.

Bằng thực lực tài chính vững vàng, kinh nghiệm triển khai quốc tế và đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ là một nhân tố quan trọng, góp phần đưa nền kinh tế trong đó có nông nghệp Việt Nam phết trển bền vững.

Chân thành!

BÙI HƯƠNG GIANG

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm ứng dụng thành tựu mới nhất của khoa học công nghệ, đạt tiêu chí chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất và tiêu dùng, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và tư vấn kỹ thuật ứng dụng các sản phẩm công nghệ, mang lại lợi ích cho nhà sản xuất về năng suất và chất lượng, an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau 4 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, hiện nay, chúng tôi tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung ứng thức ăn chăn nuôi, thủy sản và dinh dưỡng vật nuôi.

THÀNH TỰU

Là 1 trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, phân phối các sản phẩm  thức ăn chăn nuôi, thủy sản và dinh dưỡng vật nuôi.